Chào mừng bạn đến với trường TH&THCS Hùng Vương - Welcome to elementary school and junor Hung Vuong
Trang chủ Cơ cấu - tổ chức Tổ văn phòng Bảo vệ Đại hội Chi bộ trường Hùng Vương

Đại hội Chi bộ trường Hùng Vương

Email In PDF.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS HÙNG VƯƠNG  THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự nhất trí của  Đảng uỷ xã EaM'nang, sáng thứ 4 ngày  29/02/2012, Chi bộ cơ sở trường TH&THCS Hùng Vương đã tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở (Nhiệm kỳ 2012-2014) thành công tốt đẹp.


Tới dự Đại hội có Đại biểu đại diện Thường vụ Đảng ủy xã EaMnang, Các tổ chức Công đoàn, Đoàn TN, Đội thiếu niên trường Hùng Vương, đã đến tặng lẵng hoa và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tiến hành theo đúng quy trình được Đảng ủy cấp trên hướng dẫn. Sau khi bầu Đoàn chủ tịch và bầu Thư ký, thực hiện nghi lễ Chào cờ và các thủ tục khai mạc. Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – đọc báo cáo chính trị của Chi bộ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ thái phiên nhiệm kỳ 2009 – 2011 và  đồng chí Đoàn Thị Thanh Thu đọc phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012– 2014 của Chi bộ cơ sở trường TH&THCS Hùng Vương

Theo đó, trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, Chi bộ cơ sở trường TH&THCS Hùng Vương sẽ kết nạp thêm 3 đảng viên mới trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, từ đó phát triển cả về số lượng và chất lượng đảng viên. Từ số lượng  ban đầu rất ít đảng viên , nay Chi bộ đã có 9 đảng viên và một đảng viên dự bị. Các đảng viên được phân bố ở các tổ chuyên môn, phòng ban và ban giám hiệu, nhờ đó, sự đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của nhà trường thông qua tổ chức Đảng và đảng viên có hiệu quả tích cực. Chi bộ đã có đóng góp nhất định vào sự ổn định và phát triển của trường, trường đã có uy tín trong xã hội và trong ngành Giáo dục.

Báo cáo chính trị của Chi bộ tại Đại hội cũng tổng kết các thành tựu đạt đã được trong công tác của Chi bộ về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát; xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong môi trường giáo dục tại địa phương

Phần hai của báo cáo trình bày phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2012-2014. Trong đó phương hướng chung là trên cơ sở nhiệm vụ chung của ngành và của trường trong giai đoạn tới, công tác lãnh đạo của Chi bộ phải làm cho toàn Chi bộ và các đoàn thể chính trị-xã hội đoàn kết, thống nhất nhằm làm cho trường Hùng Vương phát triển thêm một bước, đặc biệt là nâng cao chất lượng với sứ mạng của mình đã được xã hội công nhận.

Chương trình Đại hội đã tiếp diễn với báo cáo tự kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ, báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội, các thảo luận, góp ý cho Báo cáo chính trị của Chi bộ, và tổng hợp các ý kiến tham gia các văn kiện của cấp trên và các ý kiến đóng góp thêm cho các văn kiện của cấp trên.

Sau phát biểu đại biểu đại diện đảng uỷ EaM'nang  , Đại hội đã tiến hành các thủ tục bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2012-2014 một cách nghiêm túc và dân chủ. Danh sách chi ủy mới được bầu bao gồm:

1. Đồng chí Lê Hoài Sơn (Bí thư chi bộ)

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà (Phó bí thư chi bộ)

3. Đồng chí Phạm Văn Hiếu(Ủy  viên chi ủy)

Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Toàn thể Đại hội đã nhất trí rằng chương trình Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ và có kết quả tốt đẹp. Chi ủy nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội, và đồng chí Trần Quốc Khánh chủ tịch công đoàn trường Hùng Vương đến tặng hoa cho chi bộ nhiệm kỳ mới , và chúc chi bộ mới luôn phát huy truyền thống đoàn kết và thống nhất, phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, xây dựng, phát triển Đảng và hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đưa trường Hùng Vương tiến lên.

(Người viết : Quốc Khánh )


Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 23 Tháng 3 2012 00:32 )  

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay127
mod_vvisit_counterHôm qua161
mod_vvisit_counterTuần này965
mod_vvisit_counterTháng này2987
mod_vvisit_counterAll225308

Đơn vị GD&DT trong tỉnh

Báo điện tử

Lịch